Thực Phẩm Chức Năng Nattospes: GIÁ TIKI – SHOPEE – LAZADA

0
48

Với thành phần chính từ enzyme nattokinase, thực phẩm chức năng Nattospes hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não..đồng thời dự phòng tái phát, giúp cải thiện các di chứng sau tai biến mạch máu não.

Nguyên nhân bạn phải dùng thực phẩm chức năng Nattospes

Các bệnh xơ vữa mạch máu não và tim mạch đang là 1 trong 10 nguyên nhân chính gây tử vong hàng đầu ở các nước phát triển và đang phát triển. Việc hình thành các cục máu đông đang gây ra bởi quá trình xơ vữa động mạch là..Đây là một yếu tố quan trọng gây ra các bệnh cảnh này.

Các cục máu đông ( huyết khối ) được hình thành khi các sợi fibrin tích luỹ trong các mạch máu. Các cục máu đông này trong các khoang của cơ tim có thể di chuyển lên não…và làm cản trở trí nhớ và đột quỵ.

MUA HÀNG TIKI

MUA HÀNG SENDO

MUA HÀNG SHOPEE

MUA HÀNG LAZADA

Tương tự như vậy, các cục máu đông ở tim cũng ngăn cản dòng máu đến cơ tim gây ra các bệnh cảnh như nhồi máu cơ tim và đau thắt ngực. Tổn thương này làm giảm đột ngột hoặc ngưng hoàn toàn việc cung cấp máu đến não.

Chính vì vậy các tế bào thần kinh bị tổn thương và chức năng hoạt động của cơ quan này có thể sẽ bị ngưng trệ trong một thời gian dài và gây ra các di chứng như: loét do nằm lâu, liệt, nói ngọng, méo miệng …

nattospes

MUA HÀNG TIKI

MUA HÀNG SENDO

MUA HÀNG SHOPEE

MUA HÀNG LAZADA

Tác dụng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes là gì?

Cụ thể, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes có một số tác dụng như sau:

 • Phòng ngừa và phá các cục máu đông, đồng thời tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
 • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai biến mạch máu não và những di chứng của nó; các bệnh lý liên quan đến cục máu đông như: viêm tắc động, tĩnh mạch, các biến chứng của bệnh tiểu đường, , đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, bệnh mạch vành…và suy giảm trí nhớ ở người già.
 • Hỗ trợ ổn định huyết áp trong cơ thể
 • Tăng cường sinh lực, và cải thiện tình trạng mệt mỏi cũng như suy nhược ở người bình thường… và người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.

Thành phần trong Nattospes:

 • Nattokinase : 300FU
 • Tá dược vừa đủ: 1 viên
 • Nattokinase được dùng như một chế độ bổ sung dinh dưỡng giúp cơ thể duy trì và
 • tăng cường khả năng phân hủy Fibrin bình thường nhằm:
 • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý có liên quan tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, đau thắt ngực, suy giảm trí nhớ ở người già, bệnh tim thiếu máu, đột quỵ …

thuc pham chuc nang nattopes

MUA HÀNG TIKI

MUA HÀNG SENDO

MUA HÀNG SHOPEE

MUA HÀNG LAZADA

MUA HÀNG TIKI

Công dụng của Nattospes là gì?

 • Giúp phòng ngừa và phá các cục máu đông qua đó tăng tuần hoàn và lưu thông máu.
 • Giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa tai các biến mạch máu não (đột quỵ) và các di chứng của nó; đồng thời các bệnh lý liên quan đến cục máu đông như: viêm tắc động, tĩnh mạch, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, các biến chứng của bệnh tiểu đường,….suy giảm trí nhớ ở người già.
 • Giúp hỗ trợ ổn định huyết áp.
 • Giúp tăng cường sinh lực, và cải thiện tình trạng mệt mỏi, cũng như suy nhược ở người bình thường cũng như người bị các bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.

=>Hiệu quả tùy cơ địa từng người.

 • Cách dùng Nattospes:

  Phòng và tăng cường sức khoẻ: ngày uống 2 lần, mỗi lần uống 1 – 2 viên trước bữa ăn 30 phút.
 • Hỗ trợ điều trị: Ngày uống 2 – 3 lần, mỗi lần uống 2 viên, trước bữa ăn 30 phút.
 • Quy cách: Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Thực phẩm chức năng nattospes bán ở đâu

Hiện nay sản phẩm nattospes được bán rất nhiều nơi tại các thành phố. Bạn có thể đến các tiệm thuốc tây, hay các nhà thuốc lớn để mua sản phẩm này. Ngoài ra đây là thực phẩm chức năng nên bạn có thể mua Online. Có nhiều sàn thương mại điện tử lớn như TIKI, LAZADA, SHOPEE, hay SENDO đều bán, tuy nhiên hình thức Online..Nhưng giá bán rẻ hơn nhiều. 

Các bạn có thể mua thực phẩm chức năng này qua LINK sau:

MUA HÀNG TIKI

MUA HÀNG SENDO

MUA HÀNG SHOPEE

MUA HÀNG LAZADA

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here