sinh-ly-nam-gioi-tuoi-40-dau-hieu-suy-giam

5 Cách điều trị yếu sinh lý nam giới tuổi 35, 40, 50 tại nhà hiệu quả năm 2018

Sinh lý nam yếu sinh lý nam giới tuổi 35, Sinh lý nam tuổi 40, sinh lý nam tuổi 50, sinh lý nam giới yếu, điều trị yếu sinh lý nam tại nhà.  Đây là một số câu hỏi mà bạn đọc quan tâm gửi về hòm thư Bác sĩ tư vấn của Maplelife . Có rất nhiều câu hỏi được gửi về cho chúng tôi những trong bài viết này có giới hạn nên chúng tôi chỉ làm rõ những câu hỏi mà có nhiều người quan tâm nhất.

Hiện nay nam giới trẻ có nhiều biến chuyển trong cả tâm lý lẫn thể chất. Sự thay đổi bắt đầu có xu hướng từ độ tuổi ngoại tam tuần. Đặc biệt biến chuyển này còn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến bản lĩnh phái mạnh theo cả hướng tích cực và tiêu cực. Sự thay đổi đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu kỹ lưỡng đồng thời khám phá cách điều trị căn bệnh này ở nhà hiệu quả nhé!

Sinh lý nam giới tuổi 35 – Bước ngoặt lớn đã được dự báo

 • Tương tự như phụ nữ, nam giới cũng có những biến chuyển về sinh lý theo tuổi tác. Trong đó độ tuổi 35 được đánh giá là bước ngoặt lớn nhất dã được dự báo. Sinh lý nam giới tuổi 35 là sự khó khăn đối với nhiều người bao gồm tuổi tác, tâm lý và sinh lý.
 • Trước hết là về mặt tâm lý, nam giới tuổi 35 bắt đầu bước sang ngưỡng tuổi trung niên dù chưa phải đã già hẳn. Thế nhưng họ cũng không còn là những cậu thanh niên trai tráng nữa. Thế nên nam giới tuổi này thường chín chắn hơn. Không còn nhiều đam mê, nhiệt huyết. Thậm chí nhiều người đã đầy đủ vợ con và chỉ cần chú trọng lo toan cho gia đình như một thói quen.
 • Đi làm, về nghỉ ngơi, nghe vợ ca thán và lại đi làm. Thói quen đó cứ lặp đi lặp lại khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán thậm chí là buồn tẻ. Nếu đối tượng là người sự nghiệp chưa thành công, gia đình chưa có thì lại càng thêm chán nản. Ngược lại, người có sự nghiệp, gia đình lại muốn “đổi gió” để đỡ chán bằng cách ngoại tình. Thế mới nói đây là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời cánh mày râu. Bắt đầu bước vào giải đoạn sinh lý nam giới yếu, 
sinh-ly-nam-gioi-tuoi-35-buoc-ngoat-du-bao

Sinh lý nam giới tuổi 35 bước ngoạt dự báo

Chia sẻ của bác sĩ Hà Văn Hương chuyên khoa Nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế

 • Tâm lý sinh chán nản đã đành nhưng sinh lý cũng yếu hơn. BS. Hà Văn Hương, chuyên khoa Nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế cho biết hiện nay càng ngày càng nhiều nam giới bị yếu sinh lý. Bác sĩ chia sẻ, số lượng bệnh nhân nam đa dạng về độ tuổi, trong đó có cả người mới 20.
 • Điều này cũng đủ để thấy nhu cầu khám chữa bệnh sinh lý nam càng ngày càng tăng. Sinh lý nam giới tuổi 35 biểu hiện ở chính chuyện chăn gối. Lúc này testosterone giảm nên ham muốn tình dục cũng giảm. Các chứng bệnh yếu sinh lý cũng tăng lên. Dĩ nhiên đối với người thường xuyên luyện tập thì sẽ giữ vững được phong độ cần có.

Sinh lý nam tuổi 40 – Ổn định nhưng bắt đầu có dấu hiệu suy yếu

Nếu ngưỡng sinh lý nam giới tuổi 35 là bước ngoặt quan trọng. Thì sinh lý nam tuổi 40 là độ tuổi đã bình ổn hơn. Tuy tâm sinh lý nam giới tuổi này không có nhiều thay đổi so với tuổi 35 nhưng cũng có khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất nằm trong sinh lý. Sinh lý nam tuổi 40 lúc này có đâu hiệu suy giảm không còn ở đỉnh cao như sinh lý nam tuổi giới tuổi 35

 • Theo số liệu thống kê, hiện nay cứ 10 nam giới có độ tuổi trên 40 thì sẽ có 5 người bị yếu sinh lý. Điều này cũng đồng nghĩa với tỷ lệ nam giới yếu sinh lý tuổi 40 đạt khoảng 50%.  Điều đáng e ngại ở đây là thẻ chất đặc biệt là trí nhớ của nam giới bắt đầu kém đi.
 • Suy nghĩ cùng chậm hơn, hành động cũng càng ngày càng cẩn trọng. Nếu như nam giới 35 tuổi còn có thể tìm việc làm mới, sự nghiệp chưa thành công thì sang tuổi 40 lại khác. Lúc này, dù chưa thành công trong sự nghiệp như họ muốn được ổn định. Tức là nhu cầu thay đổi công việc gần như bằng 0 kể cả khi công việc đó có thu nhập không cao.
 • Về tâm lý, họ ngại mạo hiểm, ngại thử sức bởi trách nhiệm trên vai càng ngày càng nhiều. Nếu ở một vị trí ỏn định, họ muốn thăng chức thì sẽ tính toán rất kỹ lưỡng. Thế nhưng một thực tế đáng buồn là nam giới tuổi này về sinh lý yếu hơn hẳn.
 • Sinh lý nam tuổi 40 không chỉ yếu về chất mà còn cả về lượng. Bản thân nếu họ có vợ cũng tầm tuổi ngoài 30 thì chuyện vợ chồng sẽ càng ngày càng ít.
sinh-ly-nam-gioi-tuoi-40-dau-hieu-suy-yeu-dan

Dấu hiệu suy yếu sinh lý nam tuổi 40

⇒⇒⇒Xem thêm ngay: cảnh bảo! Rối loạn suy giảm sinh lý nam và điều trị hiệu quả!

Sinh lý nam tuổi 50 – Yếu đi cùng bệnh tật

 • Sinh lý nam tuổi 50, cơ thể nam giới thậm chí còn kém hơn nữa. Đối với nhiều người vấn đề sinh lý dường như trở thành rào cản khó vượt. Nồng độ hormone sinh dục nam giảm mạnh qua các năm. Từ đó dẫn đến các vấn đề sinh lý nam tuổi 50 thường gặp phải.
 • Trước hết là biểu hiện ngay bên ngoài. Nam giới tuổi 50 sẽ bắt đầu có những đấu hiệu như da khô, cơ teo dần, mỡ tăng thêm. Mỡ đặc biệt tăng thêm ở vùng bụng gây béo bụng. Bên cạnh đó là các bệnh lý như mất ngủ, khó ngủ, đau đầu, hay cáu gắt. Nguyên nhân khiến cho tình trạng này xảy ra chủ yếu do. Tuổi tác, bệnh tật, tai nạn hoặc lối sống.
 • Nếu người nào có lối sống không lành mạnh thì các dấu hiệu này có thể xảy ra trước tuổi 50. Về mặt sinh lý, các chứng như giảm ham muốn tình dục. Khó xuất tinh, xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương thường xảy ra. Nhu cầu cũng giảm nhiều. Theo ước tính thì nam giới tuổi này chỉ cần 1 lần mỗi tuần.

Sinh lý nam giới yếu – Nguyên nhân bất ngờ

Nhìn chung dù là sinh lý nam giới tuổi 35. Sinh lý nam tuổi 40 hay sinh lý nam tuổi 50. Thì hormone nam đều có sự sụt giảm. Ảnh hưởng gây ra không chỉ đến tâm lý mà sinh lý. Trên thực tế sinh lý nam giới yếu không chỉ xuất hiện sau 35 mà còn có thể tại mọi độ tuổi. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý. Trong đó có thể kể đến như:

 • Chế độ dinh dưỡng bất hợp lý.
 • Thường xuyên sử dụng chất kích thích hoặc rượu bia, thuốc lá.
 • Quan hệ quá sớm.
 • Quan hệ tình dục quá nhiều khi còn trẻ hoặc thủ dâm nhiều.
 • Cho lười vận động dẫn đến cơ thể thoái hóa theo.

Trong đó chế độ dinh dưỡng, tập luyện được đánh giá là quan trọng nhất. BS.CKII Nguyễn Khắc Lợi, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nhận định quan điểm sinh lý nam giới yếu. Ông Lợi cho biết, nhiều người chỉ ăn chay vì cho rằng tốt cho sức khỏe. Thế nhưng chính vì thế mà ảnh hưởng đến cơ thể, thời gian kéo dài khiến sinh lý yếu.

Sinh lý nam giới tuổi 35 trở đi cần chú ý đến chế độ ăn uống và tập luyện để duy trì sức khỏe tổng thể. Để đến khi bước vào tuổi tiền mãn dục và mãn dục sẽ được kéo dài hơn. Không bị tắt dục ngay trong thời kỳ tiền mãn dục thì rất nguy hiểm gây ra nhiều hệ lụy không mong muốn

sinh-ly-nam-gioi-yeu-nguyen-nhan-bat-ngo

Sinh lý nam giới yếu nguyên nhân bất ngờ

⇒⇒⇒ Xem thêm ngay 9 Cách tăng sinh lý nam giới hiệu quả ngay tại nhà năm 2018

Điều trị yếu sinh lý nam tại nhà thế nào cho hiệu quả?

Sinh lý nam giới tuổi 35 chẳng ai muốn bị nói là yếu sinh lý cả. Đó là tự tin, là phong độ, là bản lĩnh đàn ông. Thế nên ai rơi vào trường hợp này cũng đều mong muốn có thể điều trị sớm. Tuy nhiên nam giới phương Đông thường vẫn còn khá e ngại về vấn đề trị sinh lý. Số lượng người đi chữa bệnh thậm chí chỉ khoảng 10% lượng bị bệnh.

Đa phần người bệnh sẽ lựa chọn các phương pháp điều trị yếu sinh lý nam tại nhà. Không bị người khác biết, không tốn nhiều chi phí là mục tiêu mà họ hướng đến. Thực chất vẫn có thể điều trị nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ không cao như khi được bác sĩ hỗ trợ. Các phương pháp thông thường được áp dụng đơn cử như:

 • Thay đổi chế độ dinh dưỡng với nhiều thực phẩm “tăng khả năng phái mạnh”. Ví dụ như hàu, trứng, gừng, bơ, hành tây. Hoặc một số loại thảo dược ngâm rượu có tính chất bồi bổ tăng cường sinh lý..
 • Thay đổi lối sống bằng thể dục thể thao, ngủ nghỉ đúng giờ.
 • Không sử dụng chất kích thích, rượu bia hay thuốc lá.
 • Giữ tinh thần lạc quan, luôn thoải mái.
 • Sử dụng thêm thuốc hỗ trợ như viên uống tăng cường sinh lý nam Vigo Mate của Maplelife. Đây là thực phẩm chức năng cho nam giới đã đạt giấy chứng nhận ATTP.
 • Áp dụng một số phương pháp như châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc bắc tại địa chỉ uy tín.
sinh-ly-nam-gioi-tuoi-35

Điều trị yếu sinh lý nam tại nhà hiệu quả

Bấm ngay vào đây: Để xem chi tiết sản phẩm giúp tăng cường sinh lý nam chiết xuất 100% từ 9 loại thảo dược quý hiếm. An toàn hiệu quả không tác dụng phụ. Sản phẩm nhập khẩu từ Canada

Tuy nhiên các phương pháp điều trị yếu sinh lý nam tại nhà có nhiều hạn chế như: Không có đánh giá và kiểm tra kết quả thực tế. Không thực hiện kiên chì, không có sự hướng dẫn đúng cách của thầy thuốc nên hiệu quả có phần không được như mong muốn

Hy vọng với thông tin trên quý ông sẽ tìm được phương pháp điều trị yếu sinh nam tại nhà một cách hiệu quả!

Một số bài viết liên quan đến điều trị yếu sinh lý nam tại nhà các quý ông nên xem ngay!

 

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2019 Maplelifevn. Designed by INNOCOM