Cay-nho-noi-co-tac-dung-tri-chung-rong-kinh

Kinh nghiệm chữa rong kinh uống nhọ nồi, rong kinh uống cao ích mẫu ngay tại nhà

Rong kinh uống nhọ nồi đang là phương pháp được không ít người áp dụng. Thêm vào đó là liệu pháp rong kinh uống cao ích mẫu. Cả hai đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, là thảo dược đông y. Vì vậy, độ an toàn cao hơn, tác dụng phụ ít hơn so với thuốc Tây. Hai phương pháp này có đặc điểm gì?

Hãy cùng đại diện Maplelife đông nam á. Công ty cổ phần dược phẩm Voriger Việt Nam tìm hiểu rõ hơn qua bài viết nhé!

Rong kinh uống nhọ nồi – Cần sử dụng đúng cách

Chứng rong kinh là biểu hiện của rối loạn kinh nguyệt thường gặp ở phụ nữ tuổi sinh sản. Rong kinh có thể là dấu hiệu nguy hiểm của bệnh lý phụ khoa nhưng cũng có thể do mất cân bằng nội tiết. Dù là nguyên nhân nào, rong kinh cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Phương pháp trị rong kinh uống nhọ nồi là một trong số nhiều cách từ Đông y. Nhọ nồi hay cỏ mực có đặc điểm là khi vò nát tạo màu đen như mực. Thảo dược này có khả năng cầm máu cực tốt. Y học hiện địa hay y học cổ truyền đều khẳng định điều này.

Cỏ nhọ nồi có tác dụng đặc biệt trong điều trị rong kinh, băng huyết, băng kinh… Tuy nhiên khi dùng cần phải kết hợp với các loại thảo dược khác. Lương y Phạm Thị Thạnh, Hội Đông y TP Vũng Tàu khẳng định dùng thuốc phải đúng bệnh. Rong kinh có nhiều nguyên nhân, thể bệnh khác nhau. Dùng thuốc sai cách thì dù đó là thảo dược cũng phản tác dụng.

Đối với chứng rong kinh bình thường, các chị em có thể dùng cỏ nhọ nồi tươi giã nát. Nếu không có thể dùng cỏ nhọ nồi khô sắc, cô đặc lấy nước uống. Trường hợp huyết ra quá nhiều cần phối hợp thêm dược liệu khác. ví dụ như trác bá diệp, huyết dụ, ngải cứu… Nhìn chung rong kinh uống nhọ nồi cũng cần dùng đúng cách, đúng liều mới tốt.

cay-nho-noi-chua-rong-kinh-rat-hieu-qua

Cây nhọ nồi chữa rong kinh rất hiệu quả

⇒⇒⇒ Bấm xem thêm bài viết Phương pháp chữa trị rong kinh kéo dài vô cùng hiệu quả ngay tại nhà – Bệnh viện y học cổ truyền

Rong kinh uống cao ích mẫu – Hại nhiều hơn lợi

Bên cạnh rong kinh uống nhọ nồi thì ích mẫu cũng là phương pháp được sử dụng. Loại thảo dược này đã được ghi chi tiết về công dụng với chu kỳ kinh nguyệt. Đó chính là cuốn “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS.TS Đỗ Tất Lợi. Cụ thể ích mẫu có tác dụng với tử cung, huyết áp, kinh mạch, hệ thật kinh..

Đối với kinh nguyệt, ích mẫu có tác dụng ngừa thai, thông kinh hiệu quả. Vì thế các chị em có khả năng bị rong kinh uống cao ích mẫu thay vì điều trị bệnh. Cỏ ích mẫu sử dụng đúng cách có hiệu quả với chứng bệnh tắc kinh, chậm kinh, bế kinh. Trong khi đó rong kinh lại gây ảnh hưởng ngược lại.

PGS.TS Phùng Hòa Bình, Đại Học Dược Hà Nội, đại diện Maplelife việt Nam cho biết, cao ích mẫu điều hòa kinh nguyệt. Nói chung chung về chứng rối loạn kinh nguyệt dẫn đến nhiều người hiểu nhầm. Phái nữ rong kinh uống cao ích mẫu sẽ chỉ khiến máu kinh nhiều hơn.

Thuốc đông y an toàn nhưng vẫn tiềm ẩn nhiều tác dụng không mong muốn. Những biện pháp trị rong kinh uống nhọ nồi hay cao ích mẫu chỉ là số ít trong đó. Các chuyên gia khuyến cáo, người bệnh nên khám trước khi dùng bất cứ loại thuốc nào.

Dù đó là thuốc đông y với nguồn gốc là thảo dược tự nhiên cũng vậy. Phương pháp tự nhiên qua dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập luyện được khuyên áp dụng nhiều nhất. Kết hợp với đó là viên uống tăng cường nội tiết tố nữ Evening Primrose Oil Maplelife. Sản phẩm chiết xuất từ hoa anh thảo sẽ hỗ trợ lớn trong điều trị rối loạn kinh nguyệt nói chung.

Bấm vào đây để mua sản phẩm điều hòa kinh nguyệt từ dầu hoa anh thảo. An toàn hiệu quả không gây tác dụng phụ. Sản phẩm nhập khẩu từ Canada

vien-uong-can-bang-noi-tiet-to-nu-hoa-anh-thao-canada

Viên uống hỗ trợ điều trị chứng rong kinh hiệu quả của Canada

Phương pháp trị rong kinh uống nhọ nồi và cao ích mẫu hy vọng có ích với các chị em. Chúc quý vị thành công đẩy lùi rong kinh với phương pháp mình đã chọn.

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2019 Maplelifevn. Designed by INNOCOM