Keo ong

Keo ong Propolis bee là sản phẩm tăng cường miễn dịch. Ngăn ngừa bệnh tật và các bệnh lở loét do viêm nhiễm

Đây là dạng sản phẩm phòng và điều trị bệnh hàng đầu. Do cơ chế tiêu diệt và sẵn sàng tiêu diệt các mầm mống bệnh tật trước khi cùng xâm nhập và phát triển.

Ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cây, và các nguồn thực vật khác. Nó được sử dụng như một chất trám cho các không gian mở không mong muốn trong tổ ong.

Các phân tử có hoạt tính y dược trong keo ong là chất flavonoid. Axit phenolic và este của chúng. Các thành phần này có nhiều tác dụng chống lại vi khuẩn, nấm và virus.

Ngoài ra, keo ong và các thành phần có trong keo ong có tác dụng chống viêm. Và điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch. Hơn nữa, chúng đã được chứng minh là có khả năng làm giảm huyết áp cao và lượng cholesterol trong cơ thể

Những bệnh nhân bị bệnh dạ dày có những phản hồi rất tích cực sau khi sử dụng sản phẩm này

>>> Click ngay vào đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm keo ong Propolis Bee của Canada. Vì một cơ thể không bệnh tật

Hiển thị một kết quả duy nhất

Là sản phẩm cao cấp chăm sóc sức khỏe hàng đầu Canada và Bắc Mỹ. Sản phẩm duy nhất trên thị trường khách hàng có thể kiểm tra thông tin nhà sản xuất phẩm. Rõ ràng minh bạch Sản phẩm được chứng minh lâm sàng đạt hiệu quả vượt trội Tại Việt Nam sản phẩm được Cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy chứng nhận ATTP Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
600,000
Thêm vào giỏ

Hiển thị một kết quả duy nhất

Copyright © 2019 Maplelifevn. Designed by INNOCOM