dieu-tri-roi-loan-kinh-nguyet-bang-dong-y-hieu-qua

5+ Cách điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng đông y, thuốc tránh thai hiệu quả

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng đông y hay Tây y thì chắc hẳn ai cũng đã nghe nói qua. Thế nhưng điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai lại khác. Đây là phương pháp được một số chị em rỉ tai nhau về công hiệu dưỡng nhan, trị mụn mà điều hòa kinh nguyệt. Thực hư phương pháp này thế nào? Nên điều trị rối loạn kinh nguyệt ra sao?

Hãy cùng Maplelife tìm hiểu.

Tác dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai

Thuốc tránh thai hiện nay được dùng khá phổ biến. Nhiều chị em còn dùng để điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai. Không chỉ có công dụng tránh thai, các chị em còn khẳng định. Hormone sinh dục có trong thuốc giúp làm đẹp và điều hòa kinh nguyệt.

Dĩ nhiên điều này một phần là đúng. Các loại thuốc tránh thai hiện nay dù là hằng ngày hay khẩn cấp thì đều có thêm hormone sinh dục nữ. Nội tiết tố này vốn dĩ có tác dụng giúp cơ thể phát triển hơn, nở nang hơn. Thế nhưng ngoài tác dụng đó, thuốc tránh thai đúng như tên gọi, ức chế không cho trứng rụng.

Điều này cũng đồng nghĩa với không có kinh nguyệt theo đúng chu kỳ tự nhiên. Thuốc còn khiến cho niêm mạc tử cung mỏng đi, chất dịch nút ở tử cung cũng đặc dần lên. Đây chính là nguyên nhân nhiều người nhầm tưởng rằng. Có thể điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai.

Hiện tượng kinh nguyệt đến mỗi tháng thực chất là hành kinh “nhân tạo”. Không có tác dụng làm dày niêm mạc tử cung. Sau khi ngừng thuốc, hiện tượng rối loạn kinh nguyệt thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Thậm chí nếu dùng thuốc tránh thai quá lâu. Người sử dụng còn có nguy cơ bị hiếm muộn hoặc vô sinh. Vì vậy các chị em nên cẩn trọng.

tac-dung-dieu-tri-roi-loan-kinh-nguyet-bang-thuoc-tranh-thai

tác dụng điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai

⇒⇒⇒ Xem thêm 5+ Cách điều hòa kinh nguyệt không đều tại nhà hiệu quả

Điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng đông y hiệu quả

Nếu sử dụng thuốc tránh thai với mục đích điều hòa kinh nguyệt thì hiện nay chưa có người thành công. Hoặc nếu có thì cũng rất ít, phương pháp này vốn chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn. Lương y Phó Hữu Đức, Chủ tịch Hội đông y quận Cầu Giấy khẳng định điều này.

Lương y Đức cho biết đối với những người còn trẻ tuổi thì nên điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng đông y trước. Đông y chú trọng điều trị bệnh từ gốc nên sẽ an toàn hơn so với sử dụng thuốc. Dĩ nhiên các chị em có thể bổ sung nội tiết tố theo các phương pháp an toàn hơn thay vì thuốc tránh thai.

Quá trình điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng đông y cần có sự tư vấn của bác sĩ. Tránh sử dụng tùy tiện mà ảnh hưởng đến sức khỏe. Các chị em có thể điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng cách xen kẽ các loại thảo mộc như:

  • Măng tây có thể phục hồi và tái tạo khả năng sinh dục của nữ, cân bằng nội tiết tố,
  • Hoa mẫu đơn Trung Quốc không thuốc hay chất bảo quản có thể giảm đau bụng kinh, trấn kinh, đau lưng…
  • Cúc vạn thọ có tác dụng giảm đau bụng kinh, điều chỉnh nội tiết tố dư thừa và điều hòa kinh nguyệt.
  • Bách lý hương có tác dụng giảm đau bụng kinh, chữa chậm kinh hoặc tắt kinh.

 Người muốn đẩy nhanh hiệu quả có thể dùng thêm viên uống tăng cường nội tiết tố nữ Evening Primrose Oil Maplelife. Để điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng thuốc tránh thai

Sản phẩm được chiết xuất từ dầu hoa anh thảo có tác dụng cân bằng, bổ sung nội tiết tố. Giúp điều hòa kinh nguyệt, giảm mỡ bụng hiệu quả…

BẤM NGAY VÀO ĐÂY ĐỂ SỞ HỮU SẢN PHẨM BỔ SUNG NỘI TIẾT TỐ VÀ ĐIỀU HÒA KINH NGUYỆT AN TOÀN, HIỆU QUẢ VÀ KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. SẢN PHẨM ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ CANADA

PHUONG-PHAP-DIEU-HOA-KINH-NGUYET-TU-NHIEN

phương pháp điều hòa kinh nguyệt tự nhiên

Những thông tin trên hy vọng đã giúp quý vị hiểu hơn. Về cách điều trị rối loạn kinh nguyệt bằng đông y và thuốc tránh thai. Chúc quý vị điều hòa kinh nguyệt thành công!

Một số bài viết mà quý vị cũng không nên bỏ qua:

  1. Hot! Điều hòa kinh nguyệt bằng cách nào- Ngải cứu thần dược cho chị em
  2. 9+ những bài điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc
  3. 2018 Hot! Uống thuốc điều hòa kinh nguyệt khi có thai, nhầm lẫn?

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2019 Maplelifevn. Designed by INNOCOM