cac-loai-thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet-bang-thuoc-bac

Top các loại thuốc điều hòa kinh nguyêt, thuốc bắc lựa chọn hàng đầu!

Các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt được chị em khá quan tâm. Đặc biệt là Điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc được nhiều chị em lựa chọn vì có thể trị tận gốc. Bên cạnh đó thuốc Bắc xuất phát từ những loại thảo dược thiên nhiên nên không gây ra phản ứng phụ như thuốc Tây. Thế nhưng nên điều trị thế nào để đạt hiệu quả cao?

Hãy cùng Maplelife tìm hiểu thông qua bài viết sau nhé!

Các trường hợp có thể điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc

Thực chất Đông y hay Tây y đều có thể điều hòa kinh nguyệt chẳng qua khác nhau trong cách thức. Phương pháp điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc chú trọng trị từ gốc. Trong khi đó thuốc tây y cần hiệu quả tức thời. Hiện nay rối loạn kinh nguyệt thường được chia thành 3 loại như sau:

 • Kinh nguyệt đến sớm biểu hiện trong thời gian hành kinh sớm hơn dự kiến khoảng trên 1 tuần. Thậm chí nhiều người còn gặp phải hiện tượng 1 tháng hành kinh 2 lần.
 • Kinh nguyệt đến muộn cũng thể hiện trong thời gian hành kinh muộn hơn dự kiến khoảng 1 tuần trở lên. Thậm chí nhiều người còn tắt kinh đến vài tháng cũng không thấy dấu hiệu hành kinh trở lại.
 • Kinh nguyệt bất định thì chẳng cố định ngày nào. Hiện tượng hành kinh lúc này lúc khác, số lượng máu cũng khi ít khi nhiều, chu kỳ không đều…
cac-loai-thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet

Các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt

⇒⇒⇒ Bấm tham khảo thêm bài viết điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc ngay tại nhà hiệu quả chỉ trong 7 ngày

Các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt theo Đông y

Theo đông y chứng kinh nguyệt không đều chủ yếu là do sự hấp thu dinh dưỡng kém. Hệ tiêu hóa không tốt tạo thành sự thiếu hụt về phát dục sau đó là đến chức năng sinh sản.

Các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt theo Đông y cũng không hề cố định mà phải theo bệnh. Người bệnh bị sao thì tìm nguyên nhân rồi mới kê thuốc. Điển hình như:

 • Trường hợp hành kinh ít sử dụng đương quy, xuyên khung, bạch thược, thục địa, đẳng sâm.
 • Trường hợp đau bụng khi hành kinh cần dùng ngải cứu, hồng hoa, đan sâm và ích mẫu.
 • Trường hợp kinh kéo dài không dứt khoảng 7 ngày dùng đương quy, hòe hoa, cỏ nhọ nồi, ngải diệp…
 • Trường hợp chậm kinh dùng ích mẫu, đào nhân, hồng hoa, đan sâm.
 • Trường hợp khí hư ra nhiều kèm mùi khó chịu dùng hoàng bá, phèn phi, tô mộc, linh lang, lá móng.
 • Liều lượng sử dụng còn phải tuân theo yếu tố cơ thể và bệnh trạng thực tế.
hinh-anh-cac-loai-thuoc-dieu-hoa-kinh-nguyet

Điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc- lựa chọn hàng đầu

⇒⇒⇒ Bấm ngay vào đây để tham khảo thêm bài viết phương pháp điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc đông y

Phương pháp điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc tốt nhất

Trong các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt. Phương pháp điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc tốt nhất, nhưng các chị em lại thường e ngại. Nguyên nhân chủ yếu do mùi, vị đắng và hiệu quả chậm của thuốc. Đối với các trường hợp này, chị em có thể sử dụng một số loại thảo dược hãm nước uống. Ví dụ như ngải cứu, ích mẫu hay xuyên khung.

 • Song song với việc điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc. Chị em nên kết hợp với một số sản phẩm thực phẩm chăm sóc sức khỏe. Được chiết xuất từ thảo dược.
 • Những sản phẩm này giúp hỗ trợ rất tốt để điều trị các vấn đề bất thường về kinh nguyệt. Do được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến. Hàm lượng chiết xuất chuẩn và sạch, sử dụng tiện lợi hơn thuốc bắc, vì vậy dễ cho việc sử dụng lâu dài.
 • Hiện nay một số chị em đang sử dụng sản phẩm viên uống dầu hoa anh thảo. Có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc điều hòa kinh nguyệt. Sản phẩm do công ty dược phẩm Voriger nhập khẩu và phân phối.
 • Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận ATTP của bộ y tế. Nên tuyệt đối an toàn hiệu quả và không có tác dụng phụ.
 • >>>Bấm ngay vào đây để xem chi tiết sản phẩm dầu hoa anh thảo sản phẩm nhập khẩu từ Canada. Điều trị rối loạn kinh nguyệt an toàn và hiệu quả, không gây tác dụng phụ
vien-uong-can-bang-noi-tiet-to-nu-hoa-anh-thao-canada

Viên uống hỗ trợ điều trị chứng rong kinh hiệu quả của Canada

Các quý cô cũng có thể tự mình trải nghiệm để thấy được hiệu quả. Chúc quý vị tìm được các loại thuốc điều hòa kinh nguyệt phù hợp nhất để có sức khỏe tốt.

Một số bài viết liên quan đến việc điều hòa kinh nguyệt bằng thuốc bắc chị em nên xem ngay!

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2019 Maplelifevn. Designed by INNOCOM